Tikop phá sản?

29/11/2022

Ứng dụng Fintech Tikop ra mắt tháng 6 năm 2020, chủ quản là Công ty Cổ phần Công nghệ Techlab (ĐKKD: 0109175223, VĐL 108 tỷ VND). Kể từ khi bắt đầu hoạt động cho tới hiện tại, Tikop cùng đơn vị chủ quản luôn đảm bảo tuân thủ các quy định Pháp luật hiện hành.

 

Về sản phẩm Tích lũy

Tikop hợp tác với các Công ty Quản lý quỹ uy tín hàng đầu Việt Nam được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép hoạt động như Dragon Capital để ủy thác đầu tư tài sản của Khách hàng vào các sản phẩm tài chính an toàn, hợp pháp, tuân thủ các quy định quản lý danh mục đầu tư. Các giao dịch đầu tư sẽ được lưu ký tài sản, quản lý và giám sát bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV (HĐ-BIDB383939000003)

 

Về sản phẩm Đầu tư

Tikop đóng vai trò nền tảng kết nối nhà đầu tư với các Công ty Quản lý Quỹ hàng đầu Việt Nam được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép hoạt động như Dragon Capital, VinaCapital, SSIAM,… Sau khi Khách hàng lựa chọn được cấu trúc đầu tư phù hợp và nạp tiền, tiền của Khách hàng sẽ được tự động chuyển tới các Quỹ đầu tư tài chính hàng đầu Việt Nam, theo đúng tỷ lệ của cấu trúc đầu tư Khách hàng lựa chọn.


Tài sản của Khách hàng được chuyển trực tiếp tới tài khoản ngân hàng lưu ký độc lập. Do đó đảm bảo tài sản được sử dụng đúng mục đích, có sự giám sát của ngân hàng và các đơn vị kiểm tra, giám sát định kỳ theo quy định quản lý danh mục đầu tư.

Hoạt động của Tikop đã được soát xét bởi Công ty Kiểm toán VACO - đơn vị kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm. Và sẽ được kiểm toán hàng năm bởi một trong Top 4 Công ty kiểm toán lớn nhất thế giới, để đảm bảo việc hạch toán tài sản được rõ ràng, phù hợp với thỏa thuận với Khách hàng trên Hợp đồng Hợp tác Kinh doanh.

Đối với trường hợp Tikop (Techlab) phá sản, chỉ có tài sản và vốn chủ sở hữu của Techlab bị ảnh hưởng. Tài sản của Khách hàng được đảm bảo an toàn do đã được ủy thác qua Công ty quản lý Quỹ hợp pháp, có ngân hàng lưu ký độc lập.

 

Tikop xin trân trọng thông tin tới Quý Khách hàng!

Chia sẻ