Hotline (8h-18h | T2-T6): 1900 88 68 57
Email (8h-21h): hotro@tikop.vn

Bảo hiểm bắt buộc là gì? Các loại bảo hiểm bắt buộc phổ biến hiện nay

Bảo hiểm là công cụ giúp bảo vệ lợi ích của người mua trước những rủi ro trong tương lai, tuy nhiên không phải loại bảo hiểm nào cũng là tự nguyện. Bảo hiểm bắt buộc là gì và các loại bảo hiểm nào bắt buộc phải mua, hãy cùng Tikop theo dõi tại bài viết sau.

tikop_user_icon

Sâm Nguyễn

tikop_calander_icon

25/06/2024

Sàn MEXC là gì? Cách tạo tài khoản, giao dịch trên sàn MEXC chi tiết

MEXC là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng toàn cầu. Cùng Tikop tìm hiểu chi tiết sàn MEXC là gì và cách tạo tài khoản giao dịch trên sàn MEXC ngay say đây nhé!

tikop_user_icon

Võ Thị Mỹ Duyên

tikop_calander_icon

20/06/2024

Bảo hiểm du lịch quốc tế là gì? Mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu?

Bảo hiểm du lịch quốc tế là một giấy tờ quan trọng bắt buộc trong bộ hồ sơ xin VISA. Vậy Bảo hiểm du lịch quốc tế là gì? Mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu? Tham khảo bài viết sau nhé!

tikop_user_icon

Võ Thị Mỹ Duyên

tikop_calander_icon

12/06/2024

Bảo tức là gì? Các hình thức chia bảo tức phổ biến nhất hiện nay

Bảo tức là khái niệm quen thuộc khi mua bảo hiểm nhân thọ. Vậy bảo tức là gì? Có những hình thức chia bảo tức nào hiện nay? Hãy cùng Tikop tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

tikop_user_icon

Lê Thị Thu

tikop_calander_icon

12/06/2024

Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp là gì? Đặc điểm, ý nghĩa, lưu ý khi mua

Các công ty bảo hiểm hiện nay đều tích cực tăng cường bổ sung các dịch vụ mới vào danh mục kinh doanh để phục vụ cho nhiều nhóm khách hàng hơn. Một trong các loại bảo hiểm được bổ sung bao gồm bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp. Vậy Bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp là gì? Hãy cùng Tikop tìm hiểu đặc điểm, phân loại và lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp trong bài viết này nhé!

tikop_user_icon

Trần Mỹ Phương

tikop_calander_icon

21/04/2024

Bảo hiểm PTI là gì? 5 cách mua bảo hiểm PTI phổ biến hiện nay

Bảo hiểm PTI được biết tới là loại hình bảo hiểm sức khỏe phổ biến tại Việt Nam. Vậy bảo hiểm PTI là gì? Để hiểu rõ hơn về các quyền lợi và điều kiện của bảo hiểm PTI, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết của Tikop.

tikop_user_icon

Uyên Hoàng

tikop_calander_icon

09/04/2024

Bảo hiểm sinh kỳ là gì? 7 điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm sinh kỳ

Bảo hiểm sinh kỳ là một trong những loại bảo hiểm quan trọng nhưng vẫn còn nhiều người chưa hiểu về loại bảo hiểm này. Trong bài viết này hãy cùng Tikop tìm hiểu xem bảo hiểm sinh kỳ là gì và những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm sinh kỳ!

tikop_user_icon

Trang Huynh

tikop_calander_icon

25/03/2024

Bảo hiểm PVI là gì? 6 điều cần biết khi mua bảo hiểm PVI hiện nay

Bảo hiểm PVI là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bảo hiểm. Trong bài viết này, Tikop sẽ cùng bạn tìm hiểu về bảo hiểm PVI là gì và 6 điều cần biết khi mua bảo hiểm PVI hiện nay.

tikop_user_icon

Quỳnh Nguyễn Như

tikop_calander_icon

08/03/2024

TOP 16+ game kiếm tiền online tại nhà không cần vốn uy tín 2024

Game kiếm tiền online là trào lưu kiếm tiền mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, hình thức kiếm tiền này chưa nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Cùng Tikop tìm hiểu TOP 16+ game kiếm tiền online tại nhà không cần vốn uy tín 2024 nhé!

tikop_user_icon

Nguyễn Thế Đông

tikop_calander_icon

27/01/2024

Kiến thức cơ bản về bảo hiểm ô tô. Cách mua bảo hiểm ô tô tiết kiệm nhất có thể bạn chưa biết

Khi tham gia giao thông chắc hẳn ai cũng biết đến bảo hiểm ô tô. Bảo hiểm ô tô sẽ giúp cho chủ xe giảm tối đa thiệt hại về tài chính và an toàn của người trên xe. Đặc biệt xe ô tô thường gặp phải những vấn đề như va quẹt, trầy xước xe,... Trong bài viết này, Tikop sẽ gửi đến bạn những thông tin về bảo hiểm ô tô và cách mua bảo hiểm ô tô tiết kiệm nhất.

tikop_user_icon

Tikop

tikop_calander_icon

25/01/2024

Bảo hiểm xe máy là gì? Cách mua bảo hiểm xe máy online đơn giản và nhanh chóng

Khi điều khiển xe máy tham gia giao thông, chủ xe/ người điều khiển xe luôn cần có bảo hiểm xe máy. Vậy tác dụng của bảo hiểm xe máy là gì? Mức phí của bảo hiểm xe máy là bao nhiêu? Hãy cùng Tikop tìm hiểu trong bài viết này nhé!

tikop_user_icon

Tikop

tikop_calander_icon

25/01/2024

Crypto là gì? Các thông tin về thị trường tiền ảo mà nhà đầu tư cần biết

Crypto là gì? hay tiền điện tử là gì? hoặc đầu tư thế nào thì sẽ hiệu quả nhất? Đây là các câu hỏi cũng như thắc mắc mà hầu hết tất cả nhà đầu tư đều đang quan tâm đến. Vậy trong thông tin của bài viết sau đây, Tikop sẽ giúp các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về các khái niệm tiền điện tử và những kiến thức cần biết trước khi tiến hành đầu tư.

tikop_user_icon

Tikop

tikop_calander_icon

25/01/2024

Bảo hiểm phi nhân thọ là gì? Lưu ý khi mua bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm phi nhân thọ là loại bảo hiểm giúp bảo vệ con người và tài sản của con người trước rủi ro. Vậy bảo hiểm phi nhân thọ là gì và khác gì so với bảo hiểm nhân thọ? Hãy cùng Tikop tìm hiểu thêm các thông tin về loại bảo hiểm này trong bài viết dưới đây!

tikop_user_icon

Trần Mỹ Phương

tikop_calander_icon

18/01/2024

Bảo hiểm nhân thọ là gì? 10 điều cần biết khi tham gia BHNT

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng nâng cao hơn, sự quan tâm đến sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy nên, bảo hiểm nhân thọ được rất nhiều người tin tưởng, sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu bản chất của bảo hiểm nhân thọ, quyền lợi và những lưu ý khi tham gia. Cùng tìm hiểu về chủ đề này trong bài viết dưới đây của Tikop nhé!

tikop_user_icon

Tikop

tikop_calander_icon

18/01/2024

Bảo hiểm là gì? Thông tin cần biết khi mua bảo hiểm 2023

Bảo hiểm là một dịch vụ đã có mặt lâu đời, có rất nhiều ý nghĩa và vai trò quan trọng với đối tượng mua và thụ hưởng bảo hiểm cũng như các bên liên quan khác. Tuy nhiên, có nhiều thông tin về bảo hiểm mà có thể bạn chưa có dịp tìm hiểu. Hãy cùng bài viết ‘Bảo hiểm là gì? Thông tin cần biết khi mua bảo hiểm 2023’ tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé!

tikop_user_icon

Trần Mỹ Phương

tikop_calander_icon

15/01/2024

Bảo hiểm sức khỏe là gì? Những lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe

Việc hiểu rõ về bảo hiểm sức khỏe và tầm quan trọng của nó trong cuộc sống hàng ngày là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe và tài chính của chính bạn. Hãy cùng Tikop khám phá ngay thôi nào!

tikop_user_icon

Trang Huynh

tikop_calander_icon

22/12/2023

Bảo hiểm tử kỳ là gì? 7 điều cần biết về bảo hiểm tử kỳ hiện nay

Bảo hiểm tử kỳ là một loại bảo hiểm còn khá mới mẻ với những khách hàng mới bắt đầu mua bảo hiểm. Cùng tìm hiểu bảo hiểm tử kỳ là gì và những điều cần biết về loại bảo hiểm này hiện nay qua bài viết sau nhé

tikop_user_icon

Phương Uyên

tikop_calander_icon

22/12/2023

Tải ứng dụng Tikop ngay !

Tikop - Đầu tư và tích luỹ linh hoạt

user_follow

1.2M người đang sử dụng