Hotline (8h-18h | T2-T6): 1900 88 68 57
Email (8h-21h): hotro@tikop.vn

Bài viết xem nhiều

Xu hướng đầu tư từ tiền lẻ

Hiện nay ở nhiều nước trên thế giới đang có một xu hướng là giới trẻ sử dụng ngày càng nhiều các ứng dụng dịch vụ tài chính trên điện thoại thông minh. Bên cạnh dịch vụ thanh toán thì đầu tư với số tiền lẻ hay một khoản để dành nhỏ đang thu hút mạnh những người thích công nghệ, quan tâm đến tài chính trong bối cảnh lãi suất tiền gửi ở mức thấp và nhận thức của giới trẻ về đầu tư ngày càng tăng.

Sao Mai - Mật Pet: Con đường ngắn nhất để đạt tự chủ tài chính

Để làm chủ được tài chính không phải điều dễ dàng, tự chủ tài chính giống như một chiếc chìa vạn năng khi bạn có được nó trong tay thì mọi ổ khoá không còn là vấn đề quan trọng

Đường đến đầu tư dài hạn

Để gia tăng tài sản ròng của một người hay hộ gia đình, không có cách nào tốt hơn là đầu tư. Nhưng thực tế từ trước đến nay cho thấy kỳ vọng kiếm tiền nhanh phần lớn là sai lầm, và thay vào đó đầu tư dài hạn là cách đã giúp rất nhiều người thực hiện được mục tiêu tài chính của mình.

Tích luỹ hiệu quả nhất là khi bạn nắm được những điều này

Chia nhiều sổ tiết kiệm, lựa chọn gói tiết kiệm phù hợp, tránh tất toán trước hạn, tranh thủ chương trình ưu đãi giúp thu lãi nhiều nhất có thể.

Warren Buffett là ai? Những câu nói hay của tỷ phú Warren Buffett

Warren Buffett là bậc thầy trong lĩnh vực đầu tư thế kỷ XX, đem đến nhiều bài học hữu ích cho những nhà đầu tư trên thị trường tài chính. Vậy Warren Buffett là ai? Hành trình sự nghiệp của tỷ phú Warren Buffett như thế nào? Hãy cùng Tikop tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

tikop_user_icon

Lê Thị Thu

tikop_calander_icon

12/04/2024

Thuế môn bài là gì? Hướng dẫn cách nộp thuế môn bài đơn giản, đầy đủ

Trên hành trình kiểm soát và thu thuế, thuế môn bài được coi là một trong những loại thuế cơ bản và phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm và cách thức nộp thuế môn bài một cách đơn giản và đầy đủ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thuế môn bài là gì và hướng dẫn cách nộp thuế này một cách dễ dàng và chính xác.

tikop_user_icon

Trang Huynh

tikop_calander_icon

10/04/2024

1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Cập Nhật tỷ giá JPY/VND mới nhất

Yên là đơn vị tiền tệ của Nhật Bản, ngoài ra, người Nhật còn quy đổi Yên thành Sen - một cách gọi khác của một khoản tiền tại Nhật. Vậy 1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Nếu bạn có kế hoạch du lịch, giao dịch, mua hàng thì việc biết tỷ giá quy đổi Sen sang tiền Việt Nam sẽ giúp bạn dự tính ngân sách và hiểu rõ giá trị tiền của bạn khi đến các nước đó. Cùng tìm hiểu chi tiết về chủ đề này trong bài viết của Tikop.

tikop_user_icon

Uyên Hoàng

tikop_calander_icon

10/04/2024

Vốn luân chuyển ròng là gì? Công thức tính vốn luân chuyển ròng

Vốn lưu động ròng là một khái niệm khá phổ biến trong ngành Tài chính - Kế toán, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ tường tận. Vậy Vốn luân chuyển ròng là gì? Công thức tính vốn luân chuyển ròng như thế nào? Tham khảo bài viết sau để biết chi tiết nhé.

tikop_user_icon

Võ Thị Mỹ Duyên

tikop_calander_icon

12/04/2024

Top 10 nghề tay trái kiếm thêm thu nhập cho nhân viên văn phòng 2024

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế và công nghệ, nghề tay trái đã nổi lên, mang lại cơ hội kiếm thêm thu nhập hấp dẫn cho nhân viên văn phòng. Trong bài viết hôm nay, Tikop sẽ cùng bạn điểm qua top 10 nghề tay trái kiếm thêm thu nhập cho nhân viên văn phòng 2024 nhé!

tikop_user_icon

Trang Huynh

tikop_calander_icon

09/04/2024

TOP 15+ ý tưởng khởi nghiệp cho sinh viên thu về thành quả lớn

Với niềm đam mê và yêu thích kinh doanh, nhiều bạn trẻ đã có thể kiếm tiền từ sở thích của mình. Từ việc khởi nghiệp, các bạn trở nên độc lập tài chính và nâng cao khả năng tài chính của cá nhân. Trong bài viết này, Tikop sẽ giới thiệu một số ý tưởng khởi nghiệp cho sinh viên, hãy cùng tham khảo nhé!

tikop_user_icon

Trần Mỹ Phương

tikop_calander_icon

09/04/2024

Phương pháp CANSLIM là gì? Cách lọc cổ phiếu theo CANSLIM đơn giản

CANSLIM là công cụ phân tích giá cổ phiếu phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp CANSLIM là gì? Cách lọc cổ phiếu theo CANSLIM như thế nào? Hãy cùng Tikop tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

tikop_user_icon

Lê Thị Thu

tikop_calander_icon

12/04/2024

Nến rút chân là gì? Lưu ý khi sử dụng nến rút chân trong chứng khoán

Nến rút chân là loại nến được sử dụng phổ biến trong giao dịch chứng khoán. Vậy nến rút chân là gì? Đặc điểm, cách giao dịch nến rút chân trong chứng khoán như thế nào? Hãy cùng Tikop tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

tikop_user_icon

Lê Thị Thu

tikop_calander_icon

12/04/2024

Upthrust là gì? Cách áp dụng Upthrust trong giao dịch chứng khoán

Upthrust là phương pháp giao dịch chứng khoán nhằm dự báo về sự đảo chiều của xu hướng giao dịch trên thị trường. Vậy Upthrust là gì? Các áp dụng Upthrust trong giao dịch chứng khoán hiệu quả. Hãy cùng Tikop.vn tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

tikop_user_icon

Lê Thị Thu

tikop_calander_icon

12/04/2024

Lương 10 triệu đóng bảo hiểm bao nhiêu? Các mức đóng bảo hiểm hiện nay

Khi ký hợp đồng với doanh nghiệp, người lao động sẽ đóng các loại bảo hiểm bao gồm bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,... Vậy lương 10 triệu đóng bảo hiểm bao nhiêu? Các mức đóng bảo hiểm hiện nay như thế nào? Hãy cùng Tikop tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

tikop_user_icon

Lê Thị Thu

tikop_calander_icon

10/04/2024

Top 10 phần mềm tính thuế thu nhập cá nhân chuẩn, uy tín nhất

Thu nhập cá nhân là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta. Việc tính toán và quản lý thu nhập cá nhân đòi hỏi sự chính xác và kỹ lưỡng để tránh các rủi ro phát sinh từ việc không tuân thủ các quy định về thuế. Trong bài viết này, Tikop sẽ giới thiệu đến bạn top 10 phần mềm tính thuế thu nhập cá nhân chuẩn, uy tín nhất.

tikop_user_icon

Quỳnh Nguyễn Như

tikop_calander_icon

07/04/2024

Cách tra cứu nợ thuế chính xác và nhanh chóng nhất 2024

Nợ thuế là một trong những khái niệm quan trọng trong lĩnh vực thuế. Việc tra cứu nợ thuế đúng và nhanh chóng sẽ giúp người dân và doanh nghiệp tránh được các rủi ro phát sinh từ việc nợ thuế. Trong bài viết này, Tikop cùng bạn tìm hiểu cách tra cứu nợ thuế chính xác và nhanh chóng nhất 2024

tikop_user_icon

Quỳnh Nguyễn Như

tikop_calander_icon

22/03/2024

Tải ứng dụng Tikop ngay !

Tikop - Đầu tư và tích luỹ linh hoạt

user_follow

1.2M người đang sử dụng