Hotline (8h-18h | T2-T6): 1900 88 68 57
Email (8h-21h): hotro@tikop.vn

Bài viết xem nhiều

Xu hướng đầu tư từ tiền lẻ

Hiện nay ở nhiều nước trên thế giới đang có một xu hướng là giới trẻ sử dụng ngày càng nhiều các ứng dụng dịch vụ tài chính trên điện thoại thông minh. Bên cạnh dịch vụ thanh toán thì đầu tư với số tiền lẻ hay một khoản để dành nhỏ đang thu hút mạnh những người thích công nghệ, quan tâm đến tài chính trong bối cảnh lãi suất tiền gửi ở mức thấp và nhận thức của giới trẻ về đầu tư ngày càng tăng.

Sao Mai - Mật Pet: Con đường ngắn nhất để đạt tự chủ tài chính

Để làm chủ được tài chính không phải điều dễ dàng, tự chủ tài chính giống như một chiếc chìa vạn năng khi bạn có được nó trong tay thì mọi ổ khoá không còn là vấn đề quan trọng

Đường đến đầu tư dài hạn

Để gia tăng tài sản ròng của một người hay hộ gia đình, không có cách nào tốt hơn là đầu tư. Nhưng thực tế từ trước đến nay cho thấy kỳ vọng kiếm tiền nhanh phần lớn là sai lầm, và thay vào đó đầu tư dài hạn là cách đã giúp rất nhiều người thực hiện được mục tiêu tài chính của mình.

Tích luỹ hiệu quả nhất là khi bạn nắm được những điều này

Chia nhiều sổ tiết kiệm, lựa chọn gói tiết kiệm phù hợp, tránh tất toán trước hạn, tranh thủ chương trình ưu đãi giúp thu lãi nhiều nhất có thể.

Hướng dẫn cách làm lại thẻ ngân hàng online, tại quầy nhanh chóng

Mất thẻ ngân hàng đem đến nhiều rủi ro bị mất tiền trong tài khoản. Vậy nên làm gì khi bị mất thẻ ngân hàng? Cách làm lại thẻ ngân hàng như thế nào? Hãy cùng Tikop tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

tikop_user_icon

Lê Thị Thu

tikop_calander_icon

21/02/2024

Tài sản cố định là gì? Phân loại & Điều kiện ghi nhận tài sản cố định

Việc xác định tài sản cố định có ý nghĩa quan trọng trong việc quản lý và sử dụng tài sản cố định. Vậy, tài sản cố định là gì? Tikop sẽ cung cấp định nghĩa, phân loại và điều kiện ghi nhận tài sản cố định ngay trong bài viết này.

tikop_user_icon

Trần Mỹ Phương

tikop_calander_icon

21/02/2024

Phương pháp Kakeibo và cách tiết kiệm hiệu quả của người Nhật Bản

Nước Nhật có nhiều cách tiết kiệm hiệu quả được nhiều nơi trên thế giới quan tâm tìm hiểu. Trong đó, phải kể đến phương pháp Kakeibo – nghệ thuật tiết kiệm tiền của người Nhật đã mang đến sự giàu có nhanh chóng cho những người áp dụng.

tikop_user_icon

Quỳnh Nguyễn Như

tikop_calander_icon

20/02/2024

Kinh doanh gì ở nông thôn? Top 7 mô hình thành công, hiệu quả

Xã hội ngày càng phát triển, có nhiều người lựa chọn ở lại gắn bó, phát triển quê hương. Do đặc thù xã hội tại nông thôn có những điểm khác biệt nên khi kinh doanh ở đây cần phải lưu ý. Cùng Tikop tìm hiểu 7 mô hình kinh doanh hiệu quả ở nông thôn để có thể làm giàu tại chính quê hương mình.

tikop_user_icon

Tikop

tikop_calander_icon

21/02/2024

Bật mí 6 cách nạp tiền vào thẻ ATM an toàn, nhanh chóng hiện nay

Thẻ ATM đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại, giúp chúng ta thực hiện các giao dịch tài chính một cách tiện lợi và nhanh chóng. Cách nạp tiền vào thẻ ATM là thao tác cơ bản mà bất kỳ ai sử dụng thẻ đều cần biết để dễ dàng thực hiện. Bài viết này của Tikop sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào thẻ ATM đơn giản qua các gợi ý sau đây.

tikop_user_icon

Uyên Hoàng

tikop_calander_icon

19/02/2024

Bao nhiêu tuổi được làm thẻ ngân hàng? Quy định mới nhất 2024

Xu hướng thanh toán hiện tại đang là thanh toán không dùng tiền mặt, bao gồm chuyển khoản và thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Vậy, bao nhiêu tuổi được làm thẻ ngân hàng? Quy định mới nhất 2024 là như thế nào? Hãy cùng Tikop tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

tikop_user_icon

Trần Mỹ Phương

tikop_calander_icon

19/02/2024

TOP 15+ sách đầu tư chứng khoán hay cho người mới bắt đầu phổ biến

Đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư có lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, việc đầu tư chứng khoán cần sự hiểu biết nhất định và không phải ai cũng hiểu rõ. Sau đây Tikop sẽ giới thiệu bạn đọc top 15+ sách đầu tư chứng khoán hay cho người mới bắt đầu phổ biến nhé!

tikop_user_icon

Phương Uyên

tikop_calander_icon

21/02/2024

Trái phiếu là gì? Các kiến thức về trái phiếu cho nhà đầu tư mới

Trong thị trường tài chính và kinh doanh chứng khoán hiện nay, thì việc mua bán các loại trái phiếu là tương đối phổ biến. Trước khi các bạn quyết định đầu tư, nên cần phải nắm rõ các khái niệm về trái phiếu là gì và một số vấn đề liên quan đến nó. Tất cả đều sẽ được đề cập và giải đáp qua các thông tin trong bài viết dưới đây của Tikop.

tikop_user_icon

Quỳnh Nguyễn Như

tikop_calander_icon

20/02/2024

Chứng khoán phái sinh là gì? 10 lưu ý về chứng khoán phái sinh

Chứng khoán phái sinh là một khái niệm đã trở nên quen thuộc với không ít nhà đầu tư tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về loại chứng khoán này. Cùng Tikop tìm hiểu chứng khoán phái sinh là gì, cách đầu tư chứng khoán phái sinh trong bài viết này.

tikop_user_icon

Tikop

tikop_calander_icon

20/02/2024

Bảo hiểm tai nạn là gì? 5 điều nên biết khi mua bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm tai nạn giúp bảo vệ tài chính cho người mua trong các trường hợp tai nạn rủi ro, không may. Tuy nhiên, quyền lợi của bảo hiểm xã hội là gì? Các rủi ro nào không thuộc phạm vi bảo bảo hiểm tai nạn? Hãy cùng Tikop tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

tikop_user_icon

Lê Thị Thu

tikop_calander_icon

05/02/2024

Hướng dẫn cách đăng ký mã số thuế cá nhân chi tiết, dễ làm 2024

Đăng ký mã số thuế cá nhân là một quy trình quan trọng trong việc nộp thuế của các cá nhân tại Việt Nam. Bài viết này Tikop sẽ hướng dẫn cách đăng ký mã số thuế cá nhân chi tiết, dễ làm 2024. giúp bạn có thể hoàn thành thủ tục này dễ dàng.

tikop_user_icon

Quỳnh Nguyễn Như

tikop_calander_icon

01/02/2024

Hướng dẫn cách tính bảo hiểm xã hội 1 lần chi tiết mới nhất 2024

Bảo hiểm xã hội 1 lần là một trong những chế độ bảo hiểm được nhiều người lao động quan tâm. Vậy bảo hiểm xã hội 1 lần là gì? Hãy cùng Tikop tìm hiểu cách tính bảo hiểm xã hội 1 lần chi tiết mới nhất 2024 nhé!

tikop_user_icon

Lê Văn Thương

tikop_calander_icon

27/01/2024

Tải ứng dụng Tikop ngay !

Tikop - Đầu tư và tích luỹ linh hoạt

user_follow

1.2M người đang sử dụng