Tin về Tikop

[THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ TIKOP]

29/11/2022

 

   Lời đầu tiên, TIKOP XIN CAM KẾT tài sản của khách hàng trong hệ thống được an toàn, và quyền lợi của Khách hàng luôn được TIKOP đặt lên hàng đầu.

 

   Từ thời điểm chính thức ra mắt tháng 6/2020 tới hiện tại, TIKOP cũng như Công ty chủ quản Techlab vẫn đang hoạt động ổn định và tuân thủ theo hệ thống Pháp luật Nhà nước Việt Nam. (Số ĐKKD: 0109175223 - Cấp ngày 07/05/2020 bởi Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội).

 

 TIKOP không cung cấp dịch vụ đầu tư Chứng khoán trên app.


  Ứng dụng TIKOP đóng vai trò nền tảng trung gian, hỗ trợ kết nối nguồn vốn của Khách hàng cá nhân với các quỹ đầu tư chuyên nghiệp, các đối tác tài chính được cấp phép hợp pháp, uy tín hàng đầu Việt Nam như: FPT Capital, Dragon Capital, Mirae Asset, Bảo hiểm Quân đội MIC, Techcom Securities…
Hoạt động của TIKOP được đảm bảo soát xét minh bạch bởi Công ty Kiểm toán VACO.

 

   Các ứng dụng Fintech ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây, tuy nhiên vẫn còn là một mô hình rất mới tại Việt Nam. Nhận thức rõ điều này, TIKOP luôn chủ động, tích cực tìm phương án phối hợp với các ban ngành, cơ quan quản lý Nhà nước, nhằm cung cấp thông tin và đối thoại góp phần hoàn thiện chính sách quản lý cho các mô hình Fintech.
Hiện TIKOP  đang tích cực tham gia đóng góp đề xuất cho “Chính sách Sandbox đối với Fintech”.

 

   TIKOP cam kết bảo đảm quyền lợi cho tài sản của Khách hàng, đồng thời luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm tuân thủ luật pháp và các chính sách quản lý dành cho mô hình Fintech.

 

 

 

 

Trân trọng, 
Đội ngũ TIKOP

Chia sẻ