Hotline (8h-18h | T2-T6): 1900 88 68 57
Email (8h-21h): hotro@tikop.vn

MC Mai Trang: Bí quyết Tích luỹ & đầu tư để độc lập tài chính và nghỉ hưu sớm

Đóng góp bởi:

Tikop

Cập nhật:

01/03/2023

Cùng MC Mai Trang tìm hiểu về trào lưu FIRE — Financial Independence, Retire Early: Độc lập tài chính và nghỉ hưu sớm và cách để Tích luỹ & Đầu tư hiệu quả theo phong trào này nhé

Nếu như trước kia, nghỉ hưu sớm ở tuổi 45 là điều ít ai làm được, hoặc “chỉ có ở người giàu” thì nay, việc đó đã không còn quá xa vời.

Trào lưu F.I.R.E - Financial Independence, Retire Early sẽ chỉ dẫn chúng ta thực hiện một lối sống tiết kiệm nhiều hơn và gia tăng thu nhập để có thể nghỉ hưu sớm hơn quan niệm truyền thống. Vậy sau khi xác định được con số sẽ giúp bản thân độc lập tài chính và nghỉ hưu sớm thì bước tiếp theo chúng ta sẽ phải làm gì? Cùng tìm hiểu bí quyết của Mai Trang nhé

Bên cạnh việc tiết kiệm thì nhanh chóng tăng thu nhập cũng là một điều cần thiết. Có ý thức đầu tư từ sớm sẽ giúp chúng ta tích luỹ được những khoản tiền tưởng nhỏ nhưng lại không hề nhỏ. Tuy nhiên, NĐT chỉ nên đầu tư vào những gì chúng ta hiểu rõ. Còn nếu không hiểu rõ, hãy tìm đến các chuyên gia. Chính vì vậy, Trang không đầu tư vào các thị trường có độ rủi ro cao mà gửi tiền của mình qua các chứng chỉ quỹ tại Tikop.

Nguồn tiền đầu tư tại Tikop sẽ được phân bổ tới các Quỹ đầu tư tài chính uy tín của Việt Nam. Chỉ từ 50.000đ đã có thể tự do lựa chọn đầu tư mà không ràng buộc bởi bất kỳ điều khoản nào. Tikop cũng đưa ra các gói gợi ý từ An Toàn, Thử Thách cho đến Mạo Hiểm, mỗi gói đầu tư sẽ có mức lợi nhuận tương đương với mức chịu rủi ro mà nhà đầu tư muốn lựa chọn. Ngoài ra còn có gói Linh Hoạt cho các NĐT có kiến thức cơ bản hoặc đã tìm hiểu qua về chứng chỉ quỹ thì có thể sử dụng gói này để tối ưu.

Bên cạnh đó, việc tích luỹ cũng rất thuận tiện và linh hoạt khi Tikop cho phép rút trước hạn mà vẫn nhận lãi, với gói lãi suất hấp dẫn từ 5.5% lên đến 7%/năm. Và đặc biệt, Tikop không thu bất kỳ khoản phí nào (ví dụ như phí Nạp/Rút tiền hay quản lý tài khoản,…) trong quá trình sử dụng.

Với những ưu điểm Trang vừa nêu thì cho đến hiện tại Trang khá hài lòng với những trải nghiệm của mình. Còn bạn thì sao? Hãy trải nghiệm Tikop để "độc lập tài chính & nghỉ hưu sớm" nhé

Theo dõi chi tiết chia sẻ của MC Mai Trang Tại đây

Tích luỹ linh hoạt cùng Tikop

Chỉ từ 50.000 VNĐ
Giao dịch 24/7
An toàn và minh bạch
Rút trước một phần không mất lợi nhuận

Bài viết có hữu ích không?

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

tikop

Cảm ơn phản hồi của bạn !

tikop
8 cách viết blog kiếm tiền tại nhà hiệu quả, tăng thu nhập phổ biến

KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ

8 cách viết blog kiếm tiền tại nhà hiệu quả, tăng thu nhập phổ biến

Kiếm tiền bằng cách viết blog không còn xa lạ với chúng ta trong thời đại của thông tin và internet hiện nay. Vậy có những cách nào để kiếm tiền từ việc viết blog? Hãy cùng Tikop tìm hiểu 8 cách viết blog kiếm tiền tại nhà hiểu quả qua bài viết dưới đây nhé!

tikop_user_icon

Lê Văn Thương

tikop_calander_icon

07/02/2024

7 loại tiền không nên tiết kiệm để có cuộc sống tốt hơn

KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ

7 loại tiền không nên tiết kiệm để có cuộc sống tốt hơn

Tiết kiệm là cách giúp phòng ngừa rủi ro trong tương lai. Tuy nhiên, không phải lúc nào tiết kiệm cũng đem lại lợi ích cho chúng ta. Cùng Tikop tìm hiểu 7 loại tiền không nên tiết kiệm để có cuộc sống tốt hơn nhé!

tikop_user_icon

Nguyễn Thế Đông

tikop_calander_icon

31/01/2024

10 cách trả nợ nhanh nhất thoát cảnh nợ nần trong thời gian ngắn

KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ

10 cách trả nợ nhanh nhất thoát cảnh nợ nần trong thời gian ngắn

Hầu hết mọi người đều sẽ có khoảng thời gian khó khăn cần vay mượn tiền hoặc cần vay vốn để bắt đầu kinh doanh, đầu tư và từ đó có một vài khoản nợ cần trả. Khi đó, hẳn bạn sẽ mong có thể nhanh chóng thoát cảnh nợ nần và lấy lại sự ổn định tài chính. Hãy cùng Tikop điểm qua 10 cách trả nợ nhanh nhất trong bài viết này nhé.

tikop_user_icon

Trần Mỹ Phương

tikop_calander_icon

28/01/2024

5 cách tra cứu quá trình đóng bảo hiểm xã hội chi tiết, mới nhất 2024

KIẾN THỨC CƠ BẢN

5 cách tra cứu quá trình đóng bảo hiểm xã hội chi tiết, mới nhất 2024

Đóng bảo hiểm xã hội là nghĩa vụ quan trọng của mỗi người lao động Việt Nam. Việc tra cứu thông tin chi tiết về quá trình đóng bảo hiểm xã hội giúp người lao động nắm rõ quyền lợi và trách nhiệm của mình. Trong bài viết này, Tikop sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách tra cứu quá trình đóng bảo hiểm xã hội mới nhất năm 2024.

tikop_user_icon

Trang Huynh

tikop_calander_icon

28/01/2024