Hotline (8h-18h | T2-T6): 1900 88 68 57
Email (8h-21h): hotro@tikop.vn

Mạnh Trường: Tầm quan trọng của quản lý tài chính

Đóng góp bởi:

Nguyễn Phượng

Cập nhật:

01/03/2023

Cùng lắng nghe chia sẻ của diễn viên Mạnh Trường về tầm quan trọng của quản lý Tài chính cá nhân

Bước sang tuổi 36 với sự nghiệp sáng giá, gia đình hạnh phúc và khối tài sản khiến nhiều người mơ ước. Bí quyết của Mạnh Trường là gì? 

Không chỉ hào nhoáng trên màn ảnh, ngoài đời thực Mạnh Trường còn là trụ cột của gia đình. Một trụ cột vững chắc không thể thiếu nền tảng tài chính, bởi vậy Mạnh Trường đặc biệt quan tâm tới việc quản lý và sinh lời cho khoản thu nhập của mình.

“Trong bối cảnh hiện tại, nếu như Sức Khoẻ là món đầu tư số 1, thì số 2 chính là trau dồi kiến thức Quản Lý Tài Chính Cá Nhân. ”

Chi tiêu ra sao, tích luỹ thế nào, đầu tư ở đâu, bao nhiêu là đủ… 

Rất nhiều câu hỏi đặt ra, và Mạnh Trường có 2 bí quyết để chia sẻ với các bạn

          

1- TÍCH LUỸ THÔNG MINH

   Không chỉ dành cho những mục tiêu lớn trong cuộc sống, một khoản tích luỹ ổn còn giúp bản thân và gia đình an tâm vượt qua các đợt giãn cách hay những tình huống bất ngờ. Bí quyết tích luỹ trong mùa Covid cần đảm bảo được 2 yếu tố:

1- Trực tuyến, không cần di chuyển hay tiếp xúc khi giao dịch.

2- Giao dịch nhanh chóng và đơn giản, để có thể ứng biến linh động theo tình hình.

   Không chỉ đáp ứng hoàn hảo 2 yếu tố trên, Tikop còn có mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn từ 5.5% - 7%/năm, rút trước vẫn hưởng lãi, vô cùng linh hoạt.

2- LỰA CHỌN KÊNH ĐẦU TƯ PHÙ HỢP

   Nhận thức rõ tầm quan trọng của nguồn thu nhập thụ động nên Mạnh Trường rất quan tâm tới việc đầu tư. Tuy nhiên khi vừa theo đuổi sự nghiệp, vừa chăm lo cho gia đình, thì quỹ thời gian còn lại vô cùng eo hẹp. Bởi vậy Mạnh Trường đã lựa chọn kênh đầu tư phù hợp nhất với sự bận rộn của bản thân - “Đầu tư uỷ thác” thông qua Tikop.

   Không cần mất thời gian nghiên cứu chuyên sâu hay theo dõi thị trường, bởi các chuyên gia tài chính từ những công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam đã xây dựng sẵn những danh mục đầu tư (Chứng chỉ quỹ - CCQ) tối ưu. Đặc biệt Tikop còn đề xuất các gói đầu tư theo nhu cầu và khẩu vị từ An Toàn đến Mạo Hiểm, khiến việc lựa chọn trở nên vô cùng đơn giản cho những người không chuyên. Đầu tư vào các CCQ theo số tiền mình có, dù chỉ 50.000đ, và để các chuyên gia giúp mình sinh lời thôi!

Xem bài chia sẻ gốc của diễn viên Mạnh Trường TẠI ĐÂY

Tích luỹ linh hoạt cùng Tikop

Chỉ từ 50.000 VNĐ
Giao dịch 24/7
An toàn và minh bạch
Rút trước một phần không mất lợi nhuận

Bài viết có hữu ích không?

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

tikop

Cảm ơn phản hồi của bạn !

tikop
Số token là gì? Ứng dụng của số token trong cuộc sống hiện nay

KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ

Số token là gì? Ứng dụng của số token trong cuộc sống hiện nay

Khi thực hiện giao dịch ngân hàng, chắc hẳn bạn đã nghe về số Token trong công tác bảo mật. Cùng tìm hiểu số Token là gì và ứng dụng của chúng trong cuộc sống qua bài viết sau nhé!

tikop_user_icon

Phương Uyên

tikop_calander_icon

08/12/2023

CÓ NÊN CHO CON THEO HỌC TRƯỜNG QUỐC TẾ?

KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ

CÓ NÊN CHO CON THEO HỌC TRƯỜNG QUỐC TẾ?

Không chỉ là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam, Bảo Thanh còn là một người mẹ trẻ có con đang theo học ở trường quốc tế. Với khả năng tài chính hiện tại, Bảo Thanh cho biết gia đình cô có thể trang trải học phí cho các con. Tuy nhiên trong vài năm tới, nếu tài chính lúc đó không thể đáp ứng được thì Bảo Thanh buộc phải cân nhắc tới vấn đề: “Có nên cho con theo học trường quốc tế?”.

tikop_user_icon

Tikop

tikop_calander_icon

08/06/2023

2023 - năm của xu hướng đầu tư tài chính cá nhân online

KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ

2023 - năm của xu hướng đầu tư tài chính cá nhân online

Trong những năm gần đây đầu tư tài chính online được xem là xu thế. Với những ưu điểm vượt trội như tính linh hoạt, đơn giản và tiện lợi, là nơi ai cũng có thể tham gia và trải nghiệm

tikop_user_icon

Tikop

tikop_calander_icon

24/03/2023

5 bài học đắt giá về đầu tư của người do Thái

KIẾN THỨC TÀI CHÍNH

5 bài học đắt giá về đầu tư của người do Thái

Người Do Thái chỉ chiếm 0.3% dân số thế giới nhưng nắm giữ đến 30% tài sản trên toàn thế giới. Bạn sẽ học được gì ở họ? Hãy chiêm nghiệm 5 bài học đắt giá của họ sau đây cùng Tikop

tikop_user_icon

Tikop

tikop_calander_icon

24/03/2023