Hotline (8h-18h | T2-T6): 1900 88 68 57
Email (8h-21h): hotro@tikop.vn

Diễn viên Thu Quỳnh: Chia sẻ bí quyết đầu tư & tích luỹ

Đóng góp bởi:

Tikop

Cập nhật:

01/03/2023

Nhắc đến Thu Quỳnh, mọi người sẽ nghĩ đến là hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp, cá tính, mạnh mẽ và độc lập – là điển hình của mẫu phụ nữ hiện đại.

Nhắc đến Thu Quỳnh, hẳn mọi người sẽ nghĩ đến là hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp, cá tính, mạnh mẽ và độc lập – là điển hình của mẫu phụ nữ hiện đại.

Chia sẻ từ Thu Quỳnh: "Đối với Thu Quỳnh, phụ nữ đẹp nhất và toả sáng nhất khi họ tự tin làm chủ cuộc sống của mình. Và điều tiên quyết để làm nên sự tự tin đó chính là độc lập và tự chủ về tài chính". Vậy đâu là bí quyết của Thu Quỳnh để có thể tự chủ về tài chính?

Thời đại Cô-Vy cũng đã khiến Thu Quỳnh thay đổi rất nhiều, có lẽ 1-2 năm trước Thu Quỳnh sẽ không thể ngờ rằng chính mình của thời điểm này lại "rành" công nghệ và "không có lỗi với các con số" nữa. Tất cả điều này Thu Quỳnh có được là nhờ có ứng dụng Tích luỹ, Đầu tư tài chính Tikop.

Thay vì phải giam tiền ở ngân hàng và bị mất lãi khi rút sớm, thì Thu Quỳnh đã lựa chọn gửi tích luỹ tại Tikop.Với Thu Quỳnh đây luôn là một khoản quan trọng để vừa Tích luỹ cho tương lai, vừa chi tiêu cho hiện tại. Nên yếu tố linh hoạt là tiêu chí cần thiết để Thu Quỳnh lựa chọn nơi trữ tiền nhàn rỗi, và Tikop thật sự đã giúp Thu Quỳnh giải bài toán này.

Ứng dụng có thể nạp rút linh hoạt và không mất phí duy trì cũng như mất lãi nếu rút trước hạn, lợi nhuận thì hấp dẫn lên tới 7%/năm nên Thu Quỳnh đã không còn lăn tăn gì khi gửi tiền vào Tikop. Đặc biệt hơn việt rút tiền nhanh chóng chưa đến 30s đã giúp Quỳnh an tâm hơn quyết định tích luỹ tại đây.

Ngoài việc tích luỹ thì Thu Quỳnh cũng muốn gia tăng khoản thu nhập thụ động từ việc đầu tư. Nhưng do lịch trình công việc bận rộn nên sẽ không có đủ thời gian để theo sát cũng như nghiên cứu thị trường. Chính vì vậy, Thu Quỳnh đã lựa chọn hình thức uỷ thác cho các chuyên gia tại Tikop để đầu tư. Vừa không mất thời gian để nghiên cứu chuyên sâu về thị trường, vừa tối ưu hoá được nguồn vốn.

Chỉ với 50.000đ thôi, các bạn đã có thể lựa chọn ngay những gói đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro của bản thân, từ An toàn, Thử thách, cho đến gói Mạo hiểm có lợi nhuận vô cùng ấn tượng.Các chuyên gia tài chính từ những công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam đã xây dựng sẵn những danh mục đầu tư tối ưu càng giúp Thu Quỳnh yên tâm hơn khi lựa chọn đầu tư tại Tikop.

Tích luỹ linh hoạt cùng Tikop

Chỉ từ 50.000 VNĐ
Giao dịch 24/7
An toàn và minh bạch
Rút trước một phần không mất lợi nhuận

Bài viết có hữu ích không?

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

tikop

Cảm ơn phản hồi của bạn !

tikop
Số token là gì? Ứng dụng của số token trong cuộc sống hiện nay

KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ

Số token là gì? Ứng dụng của số token trong cuộc sống hiện nay

Khi thực hiện giao dịch ngân hàng, chắc hẳn bạn đã nghe về số Token trong công tác bảo mật. Cùng tìm hiểu số Token là gì và ứng dụng của chúng trong cuộc sống qua bài viết sau nhé!

tikop_user_icon

Phương Uyên

tikop_calander_icon

08/12/2023

CÓ NÊN CHO CON THEO HỌC TRƯỜNG QUỐC TẾ?

KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ

CÓ NÊN CHO CON THEO HỌC TRƯỜNG QUỐC TẾ?

Không chỉ là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam, Bảo Thanh còn là một người mẹ trẻ có con đang theo học ở trường quốc tế. Với khả năng tài chính hiện tại, Bảo Thanh cho biết gia đình cô có thể trang trải học phí cho các con. Tuy nhiên trong vài năm tới, nếu tài chính lúc đó không thể đáp ứng được thì Bảo Thanh buộc phải cân nhắc tới vấn đề: “Có nên cho con theo học trường quốc tế?”.

tikop_user_icon

Tikop

tikop_calander_icon

08/06/2023

2023 - năm của xu hướng đầu tư tài chính cá nhân online

KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ

2023 - năm của xu hướng đầu tư tài chính cá nhân online

Trong những năm gần đây đầu tư tài chính online được xem là xu thế. Với những ưu điểm vượt trội như tính linh hoạt, đơn giản và tiện lợi, là nơi ai cũng có thể tham gia và trải nghiệm

tikop_user_icon

Tikop

tikop_calander_icon

24/03/2023

5 bài học đắt giá về đầu tư của người do Thái

KIẾN THỨC TÀI CHÍNH

5 bài học đắt giá về đầu tư của người do Thái

Người Do Thái chỉ chiếm 0.3% dân số thế giới nhưng nắm giữ đến 30% tài sản trên toàn thế giới. Bạn sẽ học được gì ở họ? Hãy chiêm nghiệm 5 bài học đắt giá của họ sau đây cùng Tikop

tikop_user_icon

Tikop

tikop_calander_icon

24/03/2023