Hotline (8h-18h | T2-T6): 1900 88 68 57
Email (8h-21h): hotro@tikop.vn

Diễn viên Thu Quỳnh: Chia sẻ bí quyết đầu tư & tích luỹ

Đóng góp bởi:

Tikop

Cập nhật:

01/03/2023

Nhắc đến Thu Quỳnh, mọi người sẽ nghĩ đến là hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp, cá tính, mạnh mẽ và độc lập – là điển hình của mẫu phụ nữ hiện đại.

Nhắc đến Thu Quỳnh, hẳn mọi người sẽ nghĩ đến là hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp, cá tính, mạnh mẽ và độc lập – là điển hình của mẫu phụ nữ hiện đại.

Chia sẻ từ Thu Quỳnh: "Đối với Thu Quỳnh, phụ nữ đẹp nhất và toả sáng nhất khi họ tự tin làm chủ cuộc sống của mình. Và điều tiên quyết để làm nên sự tự tin đó chính là độc lập và tự chủ về tài chính". Vậy đâu là bí quyết của Thu Quỳnh để có thể tự chủ về tài chính?

Thời đại Cô-Vy cũng đã khiến Thu Quỳnh thay đổi rất nhiều, có lẽ 1-2 năm trước Thu Quỳnh sẽ không thể ngờ rằng chính mình của thời điểm này lại "rành" công nghệ và "không có lỗi với các con số" nữa. Tất cả điều này Thu Quỳnh có được là nhờ có ứng dụng Tích luỹ, Đầu tư tài chính Tikop.

Thay vì phải giam tiền ở ngân hàng và bị mất lãi khi rút sớm, thì Thu Quỳnh đã lựa chọn gửi tích luỹ tại Tikop.Với Thu Quỳnh đây luôn là một khoản quan trọng để vừa Tích luỹ cho tương lai, vừa chi tiêu cho hiện tại. Nên yếu tố linh hoạt là tiêu chí cần thiết để Thu Quỳnh lựa chọn nơi trữ tiền nhàn rỗi, và Tikop thật sự đã giúp Thu Quỳnh giải bài toán này.

Ứng dụng có thể nạp rút linh hoạt và không mất phí duy trì cũng như mất lãi nếu rút trước hạn, lợi nhuận thì hấp dẫn lên tới 7%/năm nên Thu Quỳnh đã không còn lăn tăn gì khi gửi tiền vào Tikop. Đặc biệt hơn việt rút tiền nhanh chóng chưa đến 30s đã giúp Quỳnh an tâm hơn quyết định tích luỹ tại đây.

Ngoài việc tích luỹ thì Thu Quỳnh cũng muốn gia tăng khoản thu nhập thụ động từ việc đầu tư. Nhưng do lịch trình công việc bận rộn nên sẽ không có đủ thời gian để theo sát cũng như nghiên cứu thị trường. Chính vì vậy, Thu Quỳnh đã lựa chọn hình thức uỷ thác cho các chuyên gia tại Tikop để đầu tư. Vừa không mất thời gian để nghiên cứu chuyên sâu về thị trường, vừa tối ưu hoá được nguồn vốn.

Chỉ với 50.000đ thôi, các bạn đã có thể lựa chọn ngay những gói đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro của bản thân, từ An toàn, Thử thách, cho đến gói Mạo hiểm có lợi nhuận vô cùng ấn tượng.Các chuyên gia tài chính từ những công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam đã xây dựng sẵn những danh mục đầu tư tối ưu càng giúp Thu Quỳnh yên tâm hơn khi lựa chọn đầu tư tại Tikop.

Tích luỹ linh hoạt cùng Tikop

Chỉ từ 50.000 VNĐ
Giao dịch 24/7
An toàn và minh bạch
Rút trước một phần không mất lợi nhuận

Bài viết có hữu ích không?

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

tikop

Cảm ơn phản hồi của bạn !

tikop
7 loại tiền không nên tiết kiệm để có cuộc sống tốt hơn

KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ

7 loại tiền không nên tiết kiệm để có cuộc sống tốt hơn

Tiết kiệm là cách giúp phòng ngừa rủi ro trong tương lai. Tuy nhiên, không phải lúc nào tiết kiệm cũng đem lại lợi ích cho chúng ta. Cùng Tikop tìm hiểu 7 loại tiền không nên tiết kiệm để có cuộc sống tốt hơn nhé!

tikop_user_icon

Nguyễn Thế Đông

tikop_calander_icon

21/04/2024

TOP 15 cách tiết kiệm tiền theo tuần hiệu quả, tăng thu nhập

KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ

TOP 15 cách tiết kiệm tiền theo tuần hiệu quả, tăng thu nhập

Quản lý và tối ưu hóa tài chính cá nhân là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà mỗi người cần phải nắm vững. Để đạt được mục tiêu tiết kiệm và tăng thu nhập, không chỉ đòi hỏi sự kiên nhẫn và quyết tâm mà còn đòi hỏi sự sáng tạo và kỹ năng quản lý thông minh. Trong bài viết này, Tikop sẽ cùng bạn khám phá top 15 cách tiết kiệm tiền theo tuần hiệu quả, tăng thu nhập giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

tikop_user_icon

Trang Huynh

tikop_calander_icon

21/04/2024

15+ cách tiết kiệm tiền cho học sinh, sinh viên dễ thực hiện

KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ

15+ cách tiết kiệm tiền cho học sinh, sinh viên dễ thực hiện

Các cách tiết kiệm tiền cho học sinh, sinh viên bắt đầu từ sớm sẽ giúp các em hình thành những thói quen tốt và tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. Đặc biệt, việc giáo dục con về tiền bạc và chi tiêu cũng là bài học hữu ích mà cha mẹ dành cho con em mình. Cùng tìm hiểu chi tiết các cách tiết kiệm tiền cho học sinh cấp 2, cấp 3, sinh viên trong bài viết của Tikop.

tikop_user_icon

Uyên Hoàng

tikop_calander_icon

20/04/2024

Phụ nữ độc lập tài chính - Bí quyết giúp phụ nữ tự chủ khi còn trẻ

KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ

Phụ nữ độc lập tài chính - Bí quyết giúp phụ nữ tự chủ khi còn trẻ

Khái niệm phụ nữ độc lập tài chính ngày càng trở nên gần gũi giữa xã hội hiện đại, nơi ngày càng nhiều người phụ nữ đạt được thành công lớn và bình đẳng với nam giới. Cùng Tikop tìm hiểu những cách để có thể độc lập tài chính từ sớm nhé!

tikop_user_icon

Sâm Nguyễn

tikop_calander_icon

14/04/2024