Tiền gửi vào Tikop của tôi sẽ đi đâu?

15/07/2021

Tikop không quản lý và giữ tiền của khách hàng trong tài khoản của mình. Chúng tôi cam kết không giữ các khoản "tích cóp" của bạn cũng như không sử dụng để kinh doanh hay đầu tư trực tiếp nên hoàn toàn không có rủi ro thua lỗ.

 

Qua hành động gửi tiền vào Tikop và chọn gói Sản phẩm tương ứng, Tikop sẽ chuyển tiền của khách hàng tới các sản phẩm tài chính tương ứng tại các tổ chức tài chính uy tín (Mirae Asset Securities, FPT Capital). Tiền gửi của quý khách sẽ được đảm bảo về tính an toàn, bảo mật, thanh khoản cao.

 

 

VỚI FPT CAPITAL

 

Tikop đã ký thỏa thuận hợp tác về việc ủy thác và quản lý danh mục đầu tư với FPT Capital, bảo đảm các khoản tiền tích cóp của khách hàng được tư vấn, đầu tư và quản lý danh mục đầu tư hiệu quả. Các tài sản tài chính được quản lý bởi FPT Capital sẽ được lưu ký tại ngân hàng BIDV.

 

VỚI MIRAE ASSET SECURITIES VIỆT NAM

 

Tikop đã ký thỏa thuận hợp tác với Mirae Asset Securities Việt Nam (MAS). Qua đó MAS cũng đang phối hợp để cung cấp cho Tikop các sản phẩm tài chính chất lượng, hiệu quả. Bản thân các sản phẩm tài chính được MAS quản lý chuyển nhượng và mua lại cũng đã phải trải qua quá trình thẩm định và đánh giá kỹ càng.

Chia sẻ