Tin về Tikop

HÙNG LÂM - Review Tikop sau 1 năm trải nghiệm

29/06/2022

 

Anh Hùng Lâm (Xe Hay) là một reviewer khá nổi tiếng về các dòng xe ô tô tại Việt Nam được cộng đồng tin tưởng và yêu mến. Anh cũng là một trong những khách hàng đã gắn bó với Tikop trong hơn 1 năm vừa qua. Thấu hiểu sản phẩm qua những trải nghiệm chân thật, Hùng Lâm đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về Tikop:

 

"Vẫn như 1 năm trước sử dụng, Tikop vẫn miễn phí hoàn toàn đối với mọi người dùng. Đây là một điều rất ấn tượng với mình bởi trên thị trường hiện tại, phần lớn các app fintech khác đều đang thu phí người dùng, nhưng Tikop lại đang làm tốt trong mảng này, đó là không thu phí người dùng, một ưu điểm vượt trội.

 

Một điều mình thấy đặc biệt nữa, đó là mọi người đều có thể tham gia Tikop, chỉ cần bắt đầu với 50.000 đồng, người dùng có thể bắt đầu tích lũy – đầu tư bằng cách hệ thống sẽ tự động phân tích khẩu vị rủi ro cho người dùng và phân bổ tiền tích lũy tới các Quỹ tài chính uy tín tại Việt Nam. Đồng thời, giúp họ tạo lập thói quen tài chính tốt từ khi còn trẻ. 

 

Lãi suất là một yếu tố vô cùng quan trọng, với gói Thánh Gióng lãi suất lên tới 8.6%/năm, Tikop đã mang đến cho khách hàng một trải nghiệm vô cùng mới mẻ khi liên tục gia tăng lãi suất các gói tích luỹ theo tình hình biến động của thị trường. Gói tích luỹ này cũng được Tikop cho ra mắt đúng dịp sản phẩm tròn 2 tuổi, và bắt đầu có những đột phá, bước đi mới trên thị trường fintech nói chung

 

Sản phẩm đầu tư của Tikop cũng đa dạng hơn so với 1 năm trước đây. Tikop đã cập nhật lên tới 23 loại Chứng chỉ quỹ khác nhau từ các công ty Quản lý quỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, tạo thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho các nhà đầu tư".

 

Hùng Lâm cũng đã chia sẻ về việc trải nghiệm trước sản phẩm Bất động sản của Tikop. Nói về sản phẩm này, anh đánh giá đây là một kênh đầu tư an toàn hơn rất nhiều so với việc tự "đi săn" các bất động sản. Thay vì phải có một khoản vốn lớn, giờ đây Tikop đã phá bỏ rào cản đầu tư và mang đến cho khách hàng sản phẩm bất động sản mua chung chỉ từ số vốn rất nhỏ chỉ 50.000đ.

 

Qua 1 năm trải nghiệm, Hùng Lâm đánh giá Tikop vẫn đang là một kênh uy tín, an toàn, và đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ.

 

Các bạn có thể theo dõi thêm video full tại:

Kênh Youtube XeHay

Kênh Youtube Tikop

 

 

Chia sẻ