Hotline (8h-18h | T2-T6): 1900 88 68 57
Email (8h-21h): hotro@tikop.vn

Trung tâm trợ giúp

Quay lại
Tikop là ai? Giới thiệu về Tikop
Tikop là một ứng dụng Fintech thuộc Công ty cổ phần công nghệ Techlab - đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong mảng xây dựng các sản phẩm nội dung số, mạng xã hội và tài chính.

Ứng dụng Tikop được ra mắt từ đầu năm 2020, Tikop cung cấp các tiện ích tích lũy và đầu tư tài chính linh hoạt, tiện lợi và dễ sử dụng. Các sản phẩm của Tikop được bảo lãnh và hỗ trợ thanh khoản bởi các tổ chức tài chính uy tín, quỹ đầu tư và công ty chứng khoán hàng đầu thị trường Việt Nam.

Bắt đầu từ số tiền nhỏ – chỉ 50.000đ – cùng mức lợi nhuận hấp dẫn hơn ngân hàng và nạp rút cực kỳ linh hoạt, Tikop là giải pháp tích luỹ và đầu tư an toàn, tin cậy, hiệu quả cho mọi người.

 

BẮT ĐẦU VỚI SỐ TIỀN NHỎ

Chỉ từ 50.000đ, bạn đã có thể bắt đầu thực hiện gửi tích luỹ và đầu tư.

 

LỢI NHUẬN HẤP DẪN

Với mức lợi nhuận hấp dẫn, Tikop giúp tài sản của bạn sinh lời mỗi ngày.

 

NẠP/RÚT NHANH CHÓNG, LINH HOẠT

Với các bước thực hiện đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể nạp và rút thành công chỉ tối đa 30 phút sau khi thực hiện giao dịch.

 

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Đội ngũ Tikop sẵn sàng hỗ trợ bạn giao dịch nạp/rút liên tục trong ngày, không kể cuối tuần hay ngày lễ. Giao dịch của bạn sẽ được thực hiện trung bình từ 3 – 5 phút, tối đa 30 phút từ khi giao dịch phát sinh.

Đối với giao dịch rút hạn mức lớn, Tikop sẽ có thông tin cảnh báo và yêu cầu xác minh theo đúng quy trình để phòng ngừa rủi ro, bảo đảm an toàn cho tài sản Khách hàng.

 

AN TOÀN TIN CẬY

Toàn bộ thông tin giao dịch được bảo mật theo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất (PCI DSS, ISO 27001, Zero Trust)

 

Hãy bắt đầu tích cóp và đầu tư ngay hôm nay!

Câu trả lời này có hữu ích?

Tikop cảm ơn bạn đã góp ý