Ra mắt Gói Tikop THÁNH GIÓNG 9%/năm

Hiện nay trên thị trường “Lãi Suất Tiết Kiệm” đến từ các Ngân hàng đang ngày một sụt giảm, các nhà đầu tư đang ngày ngày trăn trở đau đầu về việc “chọn mặt gửi vàng” với dòng tiền của mình.

Với sự thấu hiểu và sứ mệnh đem đến cho quý khách hàng có một trải nghiệm tích lũy trên nền tảng số dễ dàng, quản lý tài sản một cách tối ưu và thông minh nhất, kể từ ngày 08/01/2021, Tikop xin ra mắt Gói Tikop : Thánh Gióng – “ Lãi suất nóng hổi, lớn nhanh như thổi “.

Với lãi suất khủng lên tới 9%/năm và hiện đang là cơn sốt trên thị trường trong đầu năm 2021,  “Tích Cóp Thánh Gióng” là sản phẩm hợp tác giữa ứng dụng Tikop và Công ty chứng khoán lớn đứng thứ 2 về uy tín tại thị trường Việt Nam – Mirae Asset Security Việt Nam. Chúng tôi hứa hẹn sản phẩm “Tích Cóp Thánh Gióng” sẽ làm bùng nổ thị trường tài chính cũng như xu hướng sử dụng các nền tảng số quản lý tài chính cá nhân trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay.

Khi tham gia Gói Tích Cóp Thánh Gióng, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

– Lãi suất 9%/năm cao nhất thị trường.

– Miễn phí hoàn toàn Phí Rút tiền về tài khoản.

– Được rút mọi lúc mọi nơi.

– Kỳ hạn 6 tháng

– Hạn mức tối đa : 200.000.000VNĐ

Để được nhận những ưu đãi trên từ Gói Tích Cóp Thánh Gióng, quý khách hàng chỉ cần Gửi Tối Thiểu “1 ly trà trà đá = 5.000đ” vào tài khoản tích cóp. Ngoài ra, khi quý khách “Rút gốc trước hạn” sẽ nhận được một mức LÃI SUẤT ƯU ĐÃI lên tới 5%/năm.

Điều kiện và thời gian áp dụng: Từ ngày 08/01/2021 đối với quý khách hàng đã có tài khoản tại Tikop.

____________

Tikop – Tích tiểu thành đại – nền tảng công
nghệ giúp tích cóp và đầu tư trực tuyến cho mọi nhà.

Website: https://tikop.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tikopapp

Hỗ trợ trực tuyến: http://m.me/tikopapp

Email: hotro@tikop.vn 

Hotline:1900 88 68 57