Ra mắt gói Tikop LỘC PHÁT 6%/năm

Tikop ra mắt sản phẩm “Tích cóp Lộc Phát” với tiêu chí hỗ trợ người dùng tích cóp từ số tiền nhỏ với mức lãi suất hấp dẫn và tính năng nạp rút linh hoạt, góp phần tạo dựng thói quen tích cóp tạo dựng tương lai cho người dùng.

Tích cóp sinh lời chỉ với 50.000 đồng

Sản phẩm Lộc Phát của Tikop cho phép bạn bắt đầu nạp tiền và thực hiện tích cóp với số tiền chỉ từ 50.000đ. Sau khi thực hiện nạp tiền, Tikop sẽ tự động phân bổ số tiền này và mở một Hợp đồng Tích cóp cho bạn. 

Lãi suất hấp dẫn, rút trước kỳ hạn không mất lãi

Đối với Tiết kiệm truyền thống gửi ở Ngân hàng, nếu bạn rút tiền ra khỏi tài khoản trước thời điểm đáo hạn, bạn sẽ không còn được hưởng mức lãi suất như xác nhận ban đầu vào thời điểm gửi tiền. Đổi lại, nếu bạn gửi tiết kiệm không kỳ hạn, lãi suất bạn được hưởng rất ít.

Đối với Tikop Lộc Phát, bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào và vẫn được duy trì mức lãi suất ban đầu 6%/năm. Số tiền bạn nhận được vào thời điểm rút sẽ bằng số tiền gốc cộng với số lãi sinh ra từ số tiền gốc đó trong khoảng thời gian từ khi bắt đầu Hợp đồng đến ngày rút tiền.

Tạo thói quen tích cóp định kỳ

Tích tiểu thành đại – Tikop hướng tới mục tiêu giúp bạn duy trì thói quen Tích cóp thường xuyên từ số tiền nhỏ. Bạn có thể nạp tiền vào Tikop bất kỳ lúc nào một cách dễ dàng. Tikop cũng cung cấp tính năng cài đặt nhắc nhở nạp tiền Tích cóp. Bạn có thể hoàn toàn chủ động thay đổi lịch nhắc nhở này cho phù hợp với nhu cầu cá nhân (ví dụ cài đặt theo ngày lương, cài đặt theo chu kỳ…)

An toàn, tin cậy

Tikop không nắm giữ tiền của bạn. Toàn bộ số tiền được nạp vào Tikop sẽ được dùng để mua các sản phẩm tài chính được phát hành và bảo chứng bởi các tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam.  

Các khái niệm khác cần biết:

Ngày trả lãi: TiKop sẽ thực hiện trả lãi cho bạn hàng ngày. Bạn có thể theo dõi lãi của mình tăng hàng ngày trong tài khoản của mình.

Tổng tiền lãi: là nơi hiển thị thông tin lãi của bạn. Tổng tiền lãi là số tiền cộng dồn của tất cả các hợp đồng tích cóp mà bạn gửi tại Tikop. Bạn có quyền lựa chọn tiếp tục để lại lãi trong Tikop hoặc rút ra để chi tiêu (nếu số dư của phần lãi đã trả lớn hơn 50.000 VNĐ).

Lãi kép: Tikop áp dụng lãi suất kép, hay còn gọi là lãi sinh lãi. Tất cả các khoản lãi đã phát sinh được sử dụng (cùng với gốc) để tính lãi cho các ngày tiếp theo.

____________

Tikop – Tích tiểu thành đại – nền tảng công
nghệ giúp tích cóp và đầu tư trực tuyến cho mọi nhà.

Website: https://tikop.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tikopapp

Hỗ trợ trực tuyến: http://m.me/tikopapp

Email: hotro@tikop.vn 

Hotline:1900 88 68 57