Đầu tư

Tikop - 5 loại hình bất động sản dự báo tăng trưởng mạnh trong 5 năm tới
Đầu tư
5 loại hình bất động sản dự báo tăng trưởng mạnh trong 5 năm tới
Trong 2 năm 2020,2021 vừa qua đã xảy ra rất nhiều biến động liên quan đến COVID đặc biệt là tình hình đầu tư đất, cụ thể là đầu tư đất nền. Cũng vì nhiều nguyên do khác nhau. Nhưng sau một đợt sốt đất nền cực kỳ mạnh, gần như diễn ra trên khắp cả nước. Đặc biệt là đất nền.
Đọc thêm
Tikop - 9 Yếu tố đầu tư bất động sản hiệu quả năm 2022
Đầu tư
9 Yếu tố đầu tư bất động sản hiệu quả năm 2022
Điều quan trọng nhất để chú ý trong bất động sản là gì? Mặc dù vị trí luôn là yếu tố quan trọng cần cân nhắc, nhưng có rất nhiều yếu tố khác giúp xác định xem khoản đầu tư có phù hợp với bạn hay không. Dưới đây là một số điều quan trọng nhất cần xem xét nếu bạn có kế hoạch đầu tư vào thị trường bất động sản.
Đọc thêm
Tikop - Chủ đầu tư là gì ? Vai trò của chủ đầu tư trong dự án BĐS
Đầu tư
Chủ đầu tư là gì ? Vai trò của chủ đầu tư trong dự án BĐS
Chủ đầu tư là ai? Trách nhiệm của chủ đầu tư trong xây dựng? Quyền của chủ đầu tư trong xây dựng. Chủ đầu tư là tổ chức, cá nhân sở hữu vốn, vay vốn hoặc được giao trực tiếp quản lý, sử dụng vốn để thực hiện hoạt động đầu tư xây dựng.
Đọc thêm
Tikop - 11 rủi ro khiến nhà đầu tư bất động sản mất sạch vốn
Đầu tư
11 rủi ro khiến nhà đầu tư bất động sản mất sạch vốn
Đầu tư vào bất động sản có thể đem đến cho bạn những khoản lợi nhuận khổng lồ nhưng đồng thời chúng cũng tồn tại những rủi ro có thể khiến bạn mất tất cả. Cùng Tikop tìm hiểu 11 rủi ro khiến nhà đầu tư bất động sản mất sạch vốn để rút ra kinh nghiệm cần thiết cho mình.
Đọc thêm
Tikop - Giá đất luôn có xu hướng tăng dần theo thời gian, vì sao ?
Đầu tư
Giá đất luôn có xu hướng tăng dần theo thời gian, vì sao ?
Đã bao giờ bạn thắc mắc, vì sao giá nhà đất luôn có xu hướng tăng theo thời gian? Nếu thắc mắc này vẫn chưa được giải đáp thì hãy cùng Tikop tham khảo bài viết này để có được câu trả lời cho mình bạn nhé!
Đọc thêm
Tikop - Người mới đầu tư bất động sản cần biết những gì ?
Đầu tư
Người mới đầu tư bất động sản cần biết những gì ?
Dịch bệnh làm thay đổi thói quen đầu tư của nhiều người. Tuy nhiên, bất động sản vẫn là kênh đầu tư tiềm năng, thu hút đông đảo người tham gia. Theo khảo sát do VnExpress thực hiện từ ngày 22/7/2021, bất động sản vẫn đứng đầu trong các kênh đầu tư, chiếm 33% trong tổng số hơn 44.000 số phiếu. Đứng ngay sau đó là chứng khoán (32%), gửi tiết kiệm (14%), vàng (13%)...
Đọc thêm
Tikop - Đầu tư nhỏ hiệu quả trên thị trường BĐS? Tại sao không
Đầu tư
Đầu tư nhỏ hiệu quả trên thị trường BĐS? Tại sao không
Để kiếm tiền bền vững trên thị trường bất động sản, điều quan trọng không phải bạn bỏ ra số tiền quá lớn chỉ vào một bất động sản nhất định mà quan trọng hơn cả đó là bạn biết cách phân bổ nguồn đầu tư của mình như thế nào.
Đọc thêm
Tikop - Đầu tư bất động sản và kinh nghiệm để thành công
Đầu tư
Đầu tư bất động sản và kinh nghiệm để thành công
Cụm từ đầu tư bất động sản (BĐS) đã không còn xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ đầu tư BĐS là gì? Điều này dẫn đến việc bạn bỏ một khoản tiền nhưng lại không mang đến hiệu quả như mong đợi.
Đọc thêm
Tikop - Những lỗi chủ quan khi đầu tư: Bạn có mắc phải ?
Đầu tư
Những lỗi chủ quan khi đầu tư: Bạn có mắc phải ?
Quản lý cảm xúc khi đầu tư có phải điểm yếu của bạn?
Đọc thêm
Tikop - Bất động sản công nghiệp và những điều cần lưu ý
Đầu tư
Bất động sản công nghiệp và những điều cần lưu ý
Thị trường bất động sản công nghiệp trở nên sôi động hơn hòa cùng sự phát triển kinh tế và quá trình chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ nông nghiệp sang công nghiệp, dịch vụ. Vậy bất động sản công nghiệp là gì?
Đọc thêm
Tikop - Bất động sản nghỉ dưỡng là gì ?
Đầu tư
Bất động sản nghỉ dưỡng là gì ?
Đi cùng với sự phát triển của du lịch, trong những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng – Resort Real Estate đang là một mảnh đất màu mỡ mà nhiều chủ đầu tư hướng đến. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng mọc lên nhiều hơn, đa dạng phong cách, mở rộng quy mô.
Đọc thêm
Tikop - Bất động sản là gì ? Những khái niệm cơ bản
Đầu tư
Bất động sản là gì ? Những khái niệm cơ bản
Bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh phát triển mạnh và thu hút nhiều nhà đâu tư lớn. Bởi vì đất đai, nhà cửa luôn là nhu cầu thiết yếu của con người, có an cư mới lạc nghiệp được. Do cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, nên đòi hỏi về vật chất xung quanh cũng tăng theo.
Đọc thêm