Tài chính cá nhân

Sao Mai - Mật Pet: Con đường ngắn nhất để đạt tự chủ tài chính

14/03/2022

Để làm chủ được tài chính không phải điều dễ dàng, tự chủ tài chính giống như một chiếc chìa vạn năng khi bạn có được nó trong tay thì mọi ổ khoá không còn là vấn đề quan trọng

 

 

Không phải ngẫu nhiên "tự chủ tài chính" lại là đề tài mà bao người trẻ hiện nay mơ ước đạt đến. Sao Mai - Founder của Mật Pet tiết lộ, ngoài làm công việc kinh doanh buôn bán thú cưng ra, cô cũng đang tìm hiểu và muốn thiết lập một nguồn thu nhập thụ động khác từ việc tích luỹ & đầu tư trên thị trường.

 

Nữ cử nhân sinh năm 1994 chia sẻ rằng, việc tự chủ tài chính là điều cần thiết trong bối cảnh hiện nay bởi những bạn trẻ đang ngày càng được tiếp cận sớm hơn với thị trường tài chính. Tuy nhiên, để thực hiện tự chủ tài chính không phải điều đơn giản mà đòi hỏi cả một quá trình, kiên trì và kỷ luật.

 

Bên cạnh đó, Sao Mai cũng chia sẻ bí quyết đầu tư& tích luỹ của cô với ứng dụng Tikop - cho phép các nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận với thị trường tài chính với số vốn nhỏ từ 50.000đ. Khoản tích luỹ trên Tikop cũng khá linh động và hấp dẫn hơn gửi tiết kiệm truyền thống nên Sao Mai cũng gửi một quỹ dự phòng nho nhỏ ở sản phẩm Thánh Gióng 8% của Tikop. 

 

Không những vậy, thông qua Tikop, nhà đầu tư trẻ còn được các chuyên gia tài chính uy tín hàng đầu tại các công ty quản lý quỹ uy tín, hỗ trợ và thiết lập các danh mục đầu tư phù hợp với nhu cầu đầu tư của mỗi cá nhân để tối ưu hoá nguồn vốn.

 

Khám phá Tikop ngay cùng Sao Mai nhé ! 

 

----------------------

Tải ngay ứng dụng tại:

IOS: https://tikop.page.link/iosinstall

Android: https://tikop.page.link/androidinstall

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Tikop - Phân biệt cổ phiếu và trái phiếu
Tài chính cá nhân
Phân biệt cổ phiếu và trái phiếu
Trái Phiếu và Cổ Phiếu là 2 hình thức đầu tư chứng khoán xuất hiện đầu tiên và phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, vẫn còn các nhà đầu tư chưa quen với khái niệm đầu tư trái phiếu. Vậy Trái Phiếu là gì? Cổ Phiếu là gì? Và Trái Phiếu giống với, khác với Cổ Phiếu như thế nào?
Đọc thêm
Tikop - Những suy nghĩ sai lầm khi làm giàu của giới trẻ
Tài chính cá nhân
Những suy nghĩ sai lầm khi làm giàu của giới trẻ
Chris Hogan là chuyên gia tài chính cá nhân kiêm tác giả cuốn "Triệu phú mỗi ngày: Người bình thường gây dựng khối tài sản khổng lồ bằng cách nào?". Trong sách, nhóm nghiên cứu của ông đã phỏng vấn hơn 10.000 triệu phú tại Mỹ về thói quen chi tiêu và tiết kiệm của họ trong 7 tháng.
Đọc thêm
Tikop - Quản lý tài chính cá nhân bằng "Tháp tài sản"
Tài chính cá nhân
Quản lý tài chính cá nhân bằng "Tháp tài sản"
Con đường đầu tư của mỗi người là khác nhau tuỳ thuộc vào mục tiêu, phong cách sống, điều kiện tài chính… Song, sẽ luôn có một câu hỏi chung: “Thị trường đang như thế nào? Đầu tư vào cái gì là lãi nhất?”
Đọc thêm
Tikop - Tháp tài sản là gì?
Tài chính cá nhân
Tháp tài sản là gì?
Bạn có thể là một người giỏi trong việc kiếm tiền nhưng nếu bạn phân bổ dòng tiền không hợp lý vào các lớp tài sản của mình thì cũng giống như “gió vào nhà trống”. Vì vậy các bạn cần xác định được các lớp tài sản để phân bố dòng tiền, hạn chế rủi ro và giúp tối ưu hoá lợi nhuận có được.
Đọc thêm
Tikop - Khám phá 3 chú heo giữ tiền của người giàu có
Tài chính cá nhân
Khám phá 3 chú heo giữ tiền của người giàu có
“Dù ở bất cứ tuổi nào, bạn cũng cần những chú heo giữ tiền” (Trích - Dạy con làm giàu 9)
Đọc thêm